Dải đất Quảng Bình chính là chỗ thăm quan hàng đầu ở nước ta cuốn hút hàng ngàn khách không những nội địa mà còn cả quý khách ngoài nước du lịch các năm. Du lịch Quảng Bình du khách sẽ được đắm mình giữa bãi biển Nhật lệ nên thơ cùng với các di tích huyền bí.

Huong dan di choi Quang Binh

Các bạn nên du lịch Quảng Bình mùa nào

Tiết trời tại Quảng Bình đc chia thành 2 thời kỳ rõ ràng là thời kỳ mưa & mùa khô. Mùa mưa nhiều hình thành khoảng từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau, mùa mưa tại Quảng Bình thường hay có mưa lớn gây tình trạng lũ lụt lâu dài cản trở với đi lại, bạn đừng nên thăm quan vào giai đoạn mưa. Trường hợp cần thiết tới trong giai đoạn mưa thì du khách nên để ý chương trình khí hậu nhằm tránh tác động of mưa bão. Thời kỳ khô khởi đầu khoảng từ T4 đến tháng 8, là một giai đoạn lý tưởng cho thăm quan. Bởi ảnh hưởng của gió Phơn làm cho thời kỳ khô có đặc trưng nắng nóng và khô cạn tuy nhiên nơi này gần biển nên không khí mùa ít mưa ở nơi đây khá dễ chịu.

Phương tiện tới Quảng Bình

Hiện nay nổi lên nhiều loại hình đi lại nên quý khách có được rất nhiều lựa chọn. Hàng không chính là phương tiện vô cùng nhanh gọn với an toàn cho những các bạn ở xa. Các đơn vị hàng ko thường xuyên tung ra chuyến vé rẻ đi tới Quảng Bình, hành khách dễ dàng mua vé rẻ tại bất kỳ thời điểm nào. Hoặc là hành khách săn vé máy bay ở một số phòng vé rẻ, quý khách hãy liên hệ trước đến cửa hàng vé rẻ mới book được vé bay giá tốt .
Ngoài phương tiện du lịch hàng không những hành khách ở xa có thể chọn lựa phương tiện di chuyển bởi xe lửa để đi tới Quảng Bình, tuy ko đc nhanh chóng giống máy bay nhưng du lịch bằng tàu hỏa khách sẽ đc ngắm cảnh vật dọc chặng đường của bạn. Đối với du khách ở ko xa hãy chọn lựa phương tiện di chuyển nhờ xe buýt hoặc thuyền.

Một số địa điểm tham quan đẹp nhất ở tại Quảng Bình

Toan bo dieu can tim hieu khi tham quan Quang Binh

Biển Nhật Lệ
Nằm ngay chính giữa T.Phố Đồng Hới biển Nhật Lệ là 1 địa danh lôi cuốn du khách thăm quan bậc nhất Quảng Bình. Biển có nét đẹp hoang dã ko có những ảnh hưởng bởi con người. Dòng nước có mầu trong xanh với bãi cát trắng mịn kéo dài thích hợp với tắm biển & vui chơi. Đến Nhật Lệ, khách hãy nếm mực trứng tại ven biển có những quán ăn chế biến tôm cua rất ngon mà chi phí hợp lý.
Động Phong Nha
Hang động Phong Nha-Kẻ Bàng là 1 quần thể động được rất nhiều quý khách trên thế giới tới tham quan. Động phân chia làm hai : động khô và hang động có nước. Tới động không nước rất đơn giản, quý khách chỉ việc theo những bậc đá để vào được. Còn hang ướt muốn vào trong du khách phải đi xuồng bè. Đi tới động các bạn sẽ rất bất ngờ bởi vẻ đẹp của các tảng nhũ đá hoang dã hùng vĩ lấp loáng. Chú ý khí hậu ở trong động nhỏ hơn ngoài rất nhiều, bạn cần phải chuẩn bị áo quần dự bị phòng sốc nhiệt.