Sẽ chẳng ngẫu nhiên người ta khẳng định Đà Nẵng đó là một địa điểm đáng sống nhất ở VN. Vị trí vùng giữa Tổ quốc, Đà Nẵng nổi tiếng với những thắng cảnh thu hút hàng nghìn du khách nước ta và ngoại tới nghỉ dưỡng.

Thời gian hợp lý du lịch Đà Nẵng

Khí hậu ở đây được chia các thời điểm khác nhau : thời kỳ mưa và mùa ít mưa. Mùa đẹp khách du lịch thường khởi hành đi chơi ước chừng tháng 1-8 các năm, mùa khô ráo phù hợp đối với một số hoạt động vui chơi như ngoài biển. Tầm tháng 4 - 5, những tháng này là tháng cao điểm người đi chơi nhiều vì thế quý khách hãy giữ vé máy bay & nhà nghỉ trước để phòng tình trạng giá vé tăng.

Cách đi thành phố Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng chi tiết nhất


Bạn có thể đi Đà Nẵng bằng đường không, tàu hỏa hay ô tô. Các du khách lân cận hoặc những người trẻ thường đi moto chinh phục các đường đi ven biển ở miền Trung nắng gió. Ngày này máy bay quá phổ thông, cước phí tầm trung tầm 400.000 đ _ 2tr. Một số bên hàng không liên tục bán ra lượt vé tàu bay khuyến mại giá vé tới Đà Nẵng chỉ từ 0đ. Lúc máy bay xuống cảng Đà Nẵng bạn nên mượn xe máy với cước 80-150k/1 ngày or khởi hành sân bay đến giữa tp bằng taxi cước 250.000. Cước taxi Đà Nẵng rất mắc 15.000đ/kilomet, ai đi hình thức đi các địa danh nhờ hình thức taxi các bạn hãy căn ke. Hoặc bạn có thể hình thức tour, thường tại Hotel cung cấp luôn tour ấy.

Các địa danh đi chơi tại Đà Nẵng

Trước hết phải nhắc về biển Mỹ Khê. Từng được đánh giá thuộc 1 trong những bãi tắm xinh đẹp nhất thế giới, bãi biển Mỹ Khê có khoảng cát vàng mịn bao quanh có những hàng dừa mát khá phù hợp đối với các trò chơi bên ngoài. Biển suốt năm ấm áp, trong vắt thuận lợi để tắm biển. Quanh đây có những dịch vụ đặc sản, nhất là cua ghẹ tươi ngon giá cả rẻ.
Núi Ngũ Hành Sơn. Cách điểm giữa tp ước chừng 8km Ngũ Hành Sơn có 5 ngọn núi sát sườn. Là nơi giao thoa rùng núi nước trời đất tại đây du khách như đi vào nơi thiên thai. Một số rừng và đền chùa nơi này đều được đi liền câu chuyện cổ xưa. Đứng tại những ngọn đồi núi, quý khách nhìn được non nước, cảnh đẹp tuyệt vời của Đà Nẵng.
Ba Na Hill cách xa điểm giữa tp xấp xỉ 40 kilomet, cách 1500 mét so với mặt đại dương, không khó quanh năm dễ chịu. Thời tiết Bà Nà Hill thay đổi theo ngày, một ngày gồm bốn kiểu. Bana Hill gồm nhiều kiệt tác làm theo thiết kế của Pháp nổi bật với nhiều ngôi nhà cổ kính, cách bố trí thường thay đổi. Nơi đây tách biệt vùng dân nhưng mà đa dạng một số game dành cho tất cả tuổi.
Tại Đà Nẵng còn có những chỗ đẹp thêm như chùa Thiên Thai, Chùa Linh Ứng, làng đá Non Nước,... Nếu dư dả tgian có thế thăm quan Cù Lao Chàm, vịnh Lăng Cô, Hội An,...