Nằm ở ngay gần thành phố HN núi Ba Vì chính là địa danh được rất đông quý khách chọn lựa nghỉ ngơi trong hai hôm cuối tuần. Cùng với phong cảnh hoang dã núi rừng khí hậu thoáng đãng nơi này xóa tan hoàn toàn nóng bức ngột ngạt ở thị thành cuối 1 giai đoạn làm lụng cực nhọc.

Những ai dự định du lịch Ba Vì tin chắc thông tin này cực kỳ bổ ích giúp cho các bạn sẽ có kỳ tham quan tuyệt vời.

Thời điểm phù hợp du lịch Ba Vì

Nằm trên núi cao đó là 1 vùng rộng lớn of thành phố Hà Nội không khí luôn dễ chịu & nhiệt mức các tháng không chênh lệch quá lớn. Mọi người có thể thăm quan núi Ba Vì bất cứ lúc nào. Thế nhưng các tháng 04 tới 10 là lúc thích hợp nhất với khí hậu dễ chịu thuận tiện hoạt động. Những tháng 10 đến 12 tuy lạnh giá nhưng vấn đông du khách lựa thời điểm đấy để ngắm mây mù và đặc biệt đấy chính là khi sơn quỳ đua nở.

Mang theo một số thứ thiết yếu

Thong tin chi tiet cho nguoi lan dau di Ba Vi

Nằm cách hơn 40km trung tâm HN khoảng chừng 45 ph đi đường vì thế bạn đến nơi này nhờ ôtô or xe máy. Du khách đi đến nơi này bằng xe máy chúng ta sẽ thưởng thức cảnh vật trên các cung đường & bắt gặp gì đẹp đứng lại ảnh ảo bất cứ khi nào. Mọi người cần nhớ xem xe máy thận trọng trước khi xuất hành bởi vì cung đường đi đến chỗ này có những dốc khó đi, phải dự trữ đầy xăng với cầm giấy tờ. Qúy khách hãy ăn mặc trang phục rộng rãi và áo khoác do không khí ở núi se lạnh mang giày dễ dàng leo núi.
Thức ăn chỗ này hạn chế & đắt đỏ vì thế bạn cần đem thức ăn trước trước. Mọi người mang theo thực phẩm, nước trắng, thảm để có buổi picnic tuyệt vời tại rừng thông, đồi hoa or bất cứ địa điểm đẹp, đừng quên lúc rời về hãy dọn dẹp sạch giữ vệ sinh.
Mọi người thích cắm trại qua đêm bạn cần cầm theo lều trại, đèn pin, thuốc phòng muỗi...

Những chỗ thăm quan đẹp

Đồi thông là một điểm đầu tiên của chuyến du lịch Ba Vì của quý khách. Nằm phía trên đồi núi, rừng thông hiện ra cùng với nét đẹp hoang dã trong cánh rừng rộng lớn thích hợp cho một số quý khách picnic vui chơi. Trên đồi thông bạn bao quát đc đồng bằng phía dưới.
Nơi dừng chân sau là giáo đường đổ. Đó là nhà thờ được xây từ từ lâu, bởi vì đã bỏ hoang cây cối bám quanh thánh đường làm ra một nét đặc biệt. Nhà thờ nằm trong 1 quả núi mỗi tinh mơ và chiều tà, giáo đường hiện ra mộng mị phía trong lớp sương u ám đó là địa điểm chụp ảnh đám cưới thích hợp của những cặp bạn trẻ.
Thời điểm tháng 10 - 12 bạn đổ xô tới khám phá vẻ đẹp đồi hoa cúc quỳ. Đoạn đường tới đây khá hiểm trở, hai bên đó là đồi núi đoạn cua gấp và sương khuất quan sát, bạn cần chú ý. Đến mùa đồi hoa cúc quỳ nở rộ vì thế mọi người gọi là một rừng hoa cúc quỳ nhưng tới đây thời điểm khác thiên nhiên nơi này cũng vẫn lôi cuốn các bạn. Đi tiếp lên cao, khúc sông Đà Giang hiện ra tầm mắt nhất chính là mỗi khi ánh nắng rơi xuống khúc sông bàng bạc.
Một ngày tham quan KDL Ba Vì khiến cho du khách thư thái lấy lại động lực chuẩn bị ngày làm việc tốt. Chiều về chúng ta đi qua cửa hàng mua quà cầm về, ở đây có các sản phẩm đó là sữa tươi, bánh sữa.