Với dịp lễ Giáng Sinh ở trên cả nước, khi đến dịp Noel là tất cả các xóm đạo ở ngoại thành Sài Gòn đều rất nhộn nhịp. Cả mọi tuyến đường bé cho tới những TT thương mại náo nhiệt sẽ được khoác lên mình các bộ cánh sắc màu sặc sỡ. Sài Gòn được biết tới là 1 khu vực tham quan vô cùng cuốn hút ở Sài Gòn khi tới mùa Giáng Sinh.

Khi đến Sài Gòn vào trong lễ hội Christmas quý khách không nên lãng quên một vài địa điểm rất tuyệt vời như là:
Takashimaya là một trong các địa điểm mua sắm lớn nhất ở Sài Gòn vì thế mà khi tới ngày lễ Noel TT lại được bày trí cực kỳ lôi cuốn, đi cùng vô vàn thiết kế trang hoàng Noel rất là to lớn. Cùng vô số cây Thông khổng lồ, rất nhiều cỗ xe ngựa,công chúa tuyết, cụ già noel mến khách hiện được trang hoàng từ địa điểm ra vào đến những sảnh của Sai Gòn Center.
Làm cho mỗi du khách trong khi ghé qua ở nơi đây đều trầm trồ & đc xem như là 1 thiên đàng bản sao của đất nước Nhật Bản đi cùng là nhiều kiến trúc nghệ thuật thú vị, chốn đây hiện là 1 địa điểm thăm quan lôi cuốn nhất tại nơi đây.

Vào dịp lễ Christmas trên Tp HCM có gì hấp dẫn?

Điểm đến thứ hai đó là những nhà thờ lớn nằm tại khu vực thành phố HCM, tới đêm 24 tất cả con chiên tại Sài Gòn đều quy tụ tới chốn đây hát những bài hát thánh ca chúc mùng ngày lễ Christmas và 1 mùa giáng sinh bình an.
Con đường hiện được biết đến là tuyến đường chỉ dành cho nghệ sĩ đg phố, đường Nguyễn Huệ luôn được trang hoàng kèm theo rất nhiều ánh sáng đủ màu chiếu sáng được đến từ những quán cà phê.
Thị trấn tuyết tại TP HCM: Nếu mà chúng ta muốn được trải nghiệm 1 mức nhiệt băng giá giống như tiết trời tại Bắc Cực du khách nên tham quan nơi này, đến dịp lễ Noel là nơi đây sẽ được trang hoàng một bức tranh Châu Âu ngay trong lòng thành phố Hồ Chí Minh kèm theo hàng nghìn núi tuyết, gấu bắc cực... mang theo sức chứa tới bốn ngàn mét vuông, mọi người thoải mái trượt tuyết và vô vàn trò chơi hấp dẫn khác nữa. Chúng tôi khẳng định Nhà tuyết rơi ở Thành phố HCM sẽ thành 1 chốn thú vị of du khách khi đến ngày hội Christmas đó nhe.
Tiệm cà phê -5 độ: Với những ai không hề ưa sự ồn ào hoặc là ko muốn đi chơi lúc ấy thì Cửa Tiệm cà phê băng chính là 1 sự lựa chọn đầu tiên trước khi tới Sài Gòn.

Các địa danh tham quan đẹp ở trên Sài Gòn khi tới ngày lễ Giáng Sinh

Với vô vàn kiệt tác trang hoàng rất tinh tế dưới lượng nhiệt băng giá -5 độ C từ ghế ngồi, đến ly nước, vách ngăn... chúng ta hãy đi đến nơi đây với nhóm bạn nếm thử vài ly coffee trên lượng nhiệt băng tuyết sẽ là 1 địa điểm không lúc nào lãng quên khi đến TP Hồ Chí Minh.
Để có thể trải nghiệm 1 lễ Christmas trên những chốn đẹp nhất tại Sài Gòn, với những người dân nơi xa như là: Đà Lạt, Khánh Hòa...quý khách phải di chuyển bằng phương tiện hàng không cùng phương pháp săn vé máy bay rẻ nhất để có thể tới những.