Sapa đc biết tới cùng với vô vàn bức tranh băng tuyết mặt khác Tà Xùa bây giờ ngự tại thị xã Bắc Yên, TP Sơn La hiện là khu vực phượt đc hàng ngàn người chú ý, nhất là một vài dân phượt muốn ngắm mây, cùng với những đám mây to lớn tuyệt đẹp dài vô tận. Vậy các phượt thủ đã trau dồi thêm tới bản thân những kinh nghiệm gì để đi đến Tà Xùa một địa điểm được đặt tên là thiên đường ngay tại mặt đất đó hay chưa?

Phương tiện đến Tà Xùa

Trước tiên với các du khách di chuyển bằng xe gắn máy bạn phải chạy thẳng tuyến đường Quốc lộ số 32 hướng tới Nhổn, khi tới ngã rẽ Thu Cúc khách DL bắt xe đi Bắc Yên. Khi ấy Tà Xùa chỉ còn xa chúng mình tầm 15 cây số thôi đó!
Ô tô: Hiện tại chúng ta hãy bắt xe tại bến xe Yên Nghĩa lên đến huyện Phù Yên sau đó bắt xe ôm đi đến thị xã Tà Xùa.

Khi mà đến du lịch ở Tà Xùa cần sử dụng với phương tiện gì?

Với tất cả các bạn ở xa mọi người nên dùng máy bay di chuyển tới sân bay Hà nội, để ko tốn kinh phí dành cho chuyến DL các bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay rẻ nhất trên những website rao bán vé máy bay có tiếng hiện nay tiếp đến di chuyển bằng tất cả các loại xe như trên để đi tới Tà Xùa.

Thời điểm săn mây tốt nhất ở trên Tà xùa là khi nào?

Thời điểm săn mây lý tưởng trên Tà Xùa khi đến tháng 10 cho đến tháng 4 theo lịch dương, thời điểm này mức nhiệt buổi trưa vào khoảng 21 độ và không nhỏ hơn 4 độ C. Nếu như mức nhiệt quá lạnh sẽ có thể tạo thành băng tuyết tại núi, mỗi một năm đến khoảng thời gian này nhiệt độ tại đây rất tuyệt vời sẽ chính là thời cơ săn mây tuyệt nhất.
Hiện có một khu vực tham quan Tà Xùa cực kỳ tuyệt vời chính là bắt đầu từ ngã ba xã Tà Xùa và đi thẳng hướng Háng Đồng.
Khoảng 7 giờ sáng nơi đây đc sương sớm bao phủ khắp trên ngọn núi bởi vì Tà Xùa được trở che bởi vô vàn quả đồi cao lớn nguy na. Với là vô số đám mây dày và khẽ trôi như từng làn sóng vỗ nhẹ nhàng, khi mà đc ánh mặt trời chiếu sáng nó sẽ phác họa lên 1 hình ảnh vô cùng đẹp và chốn đây đc ví giống như một thiên đường tại Việt Nam.

Các lưu ý khi đến du lịch Tà Xùa

Nếu mà tới du lịch Tà Xùa chúng ta cần phải luôn nhớ mang đi:
Đồ cá nhân: Bởi vì nền nhiệt trên núi buổi tối & buổi trưa chênh nhau rất nhiều do vậy du khách cần mang đi những vật dụng cá nhân bao gồm: tất, giầy thể thao. Đặc biệt là khách DL cần phải nhớ mang đi áo khoác dày nếu mà đi vào những ngày đông. Tiếp theo chúng mình cần tìm hiểu đầy đủ đến nhiệt độ nơi đây để có được 1 điểm săn mây tốt nhất, một số hướng chụp để bạn sẽ có thể bắt đc mọi tấm bình tuyệt vời nhất.

Các chú ý khi mà tới săn mây Tà Xùa

Đến buổi tối nền nhiệt chốn này giảm xuống sâu khoảng 10 độ, nếu mà nền nhiệt độ ban đêm hạ thấp bạn có thể bị sổ mũi, sốt rét do vậy khi mà đi tham quan quý khách cần phải đem theo thuốc cảm để có thể bảo vệ tốt cơ thể đến quá trình du lịch of bạn.
Với một số thông tin phía trên of tôi, hi vọng chúng mình sẽ có cho bản thân mình một lộ trình tham quan Tà Xùa tuyệt vời nhất.