Loài người hiện sinh sống trong nơi có bảo mật internet không đc ổn định cho nên người xấu hay ăn trộm thông tin mật của bất cứ người nào bởi 1 bức ảnh được chia sẻ trên internet đó là vé chuyến bay của chính mình. Bạn cần biết là nếu chia sẻ thông tin về máy bay of chính mình trên mạng cũng tương đương chính bạn đã phơi bày tin tức của bản thân lên ấy.

Vì sao đừng nên chia sẻ tầm hình thẻ lên máy bay of các bạn trên bất kỳ mạng xã hội
Kẻ xấu có thể ăn trộm được gì khi các bạn chia sẻ hình vé chuyến bay of chính mình lên mạng xã hội.
Hãng hàng không: Trên vé chuyến bay của chính mình cung cấp tên hãng tàu bay bạn đã chọn nhằm đi lại.
Tên đầy đủ: Họ tên chi tiết of bạn được viết ở trong vé bay khiến cho bất kỳ ai dễ dàng kiếm chính bạn ở trên FB hay bất kể cổng mạng gì và khai thác lai lịch của các bạn.
 

Những lý do tránh đăng tải hình vé máy bay lên trên Face


Mã số di chuyển: Hành trình chính xác bạn đang sử dụng được ghi ở trên thẻ bay từ đấy mau chóng điều tra được địa điểm tới, vị trí ngồi.
Thời giờ của hành trình: Mọi người sẽ trông thấy chính xác giờ tàu bay của chính mình cất cánh cùng thời gian chuyến bay of bạn đáp xuống là lúc nào.
Cho đến lúc này, mọi thứ đã rõ. Nó thực sự nguy hiểm nếu tưởng tượng về việc kẻ xấu dễ dàng biết được hồ sơ riêng của ai đó.
Chiếm chỗ: Nó ăn cắp tin cá nhân of quý khách đi cùng điểm đến of hành khách để có thể chiếm số ghế of quý khách vừa đăng ký ở trên cổng thông tin of hãng hàng không.
Ăn cắp số code vé trên FACEBOOK: bọn xấu sẽ lấy đặt phòng hoặc là số vé máy bay. Sử dụng chiêu này bọn xấu sẽ dùng tên chính xác of chúng mình để mà book vé máy bay.
Code vé máy bay: Bọn xấu sẽ có thể dễ chụp được ảnh mã code để mà sử dụng mã code đó cùng những tin cá nhân trên vé của bạn để làm nên một số hành động phi pháp.

 

 

Tại sao không nên đăng tải ảnh vé máy bay lên trên Face


Theo như các bạn nhìn thấy chỉ có một bức hình ảnh vé tầu bay tung ở trên mạng xã hội thì hành khách có thể dễ dàng lấy cắp lý lịch, lý lịch cá nhân of khách hàng, nếu có tiền ngay thẻ ngân hàng và bạn thường sử dụng thẻ đi cùng địa chỉ nhà of mình & mọi thông tin cá nhân, không khác nào quý khách sắp mở cánh cửa ngân hàng để cho bọn ăn cắp ghé thăm cả. Nếu mà nói việc trên không nguy hại thì quá sai lầm.
Mọi người hãy thận trọng nhiều hơn khi mà đăng tải bất cứ điều gì lên trên Face book, bạn cũng có thể dấu lý lịch cá nhân,mã số vé máy bay bằng cách khiến cho chúng che khuất ở trên tấm ảnh khoe lên Face book, tuy nhiên chúng tôi nhắn nhủ rằng quý khách không được đăng một lý lịch nào ở trên Face đặc biệt nhất là vé máy bay bởi chúng rất nguy hiểm.

 

 

 

 

Sao lại hạn chế khoe hình ảnh vé máy bay lên Facebook


Tôi mong rằng, sau khi đọc qua bài viết này quý vị sẽ lãng quên tình trạng tung vé máy bay lên mạng xã hội. Việc đó khiến cho mọi người đề phòng tình trạng ăn trộm danh tính & thông tin giúp quý khách an toàn trong cuộc sống đầy rẫy bất ổn này nhé. Mong mọi người có được một hành trình thuận lợi & thoải mái.

>> Xem thêm >> Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng