Đăng ký gói HDP70 Mobifone là giải pháp giúp thuê bao di động nhận được 70 phút gọi thoại nội mạng  và 2 GB dữ liệu tốc độ cao để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng. Để sử dụng gói cước ưu đãi này  bạn có thể dành thời gian tìm hiểu và tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Thông thường, đối với nhu cầu và gọi thoại thông thường thuê bao cần phải đăng kí cho mình một gói 4g và một gói ưu đãi gọi thoại riêng để sử dụng.   Hiểu sự cần thiết của người dùng nhà mạng đã cho ra đời gói HDP70 Mobifone  với ưu đãi 2 trong 1.   Khi bạn đăng ký gói HDP70, bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi khá lớn để gọi thoại và truy cập mạng.

Những thông tin chi tiết nhất về gói HDP70 Mobifone  bạn cần biết

Hiện tại, gói HDP70 Mobifone được coi là một gói cước cực kì ưu đãi, hiện gói đang được triển khai với những thông tin như sau:

goi-HDP70-Mobifone

gói HDP70 Mobifone

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone nhận được lời mời sử dụng gói cước từ nhà mạng.   Để kiểm tra xem thuê bao có được sử dụng gói hay không bạn cần thực hiện soạn tin: KT 4G gửi 789.
  • Điều kiện sử dụng gói cước: Thuê bao di động sử dụng sim 4G Mobifone, thuê bao sử dụng thiết bị hỗ trợ 4G và hoạt động trong khu vực có sóng 4G Mobifone.
  • Phí: 70.000 VND / đăng ký.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày

>>> Xem thêm: Nên xin việc vào khoảng thời gian nào trong năm?

Cách đăng kí gói HDP70 Mobifone  đơn giản và cụ thể nhất hiện nay

Với ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói cước, nếu muốn sử dụng gói bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DKV HDP70 gửi đến 9084

Sau khi đăng ký gói HDP70 Mobifone  thành công, thuê bao di động chỉ cần tắt thiết bị để hệ thống có thể cập nhật ưu đãi vào thuê bao của bạn.

Ưu đãi khi đăng kí thành công gói HDP70 Mobifone

  • Nhận ngay 2GB  để có thể thoải mái truy cập mạng trên nền tảng 4G Mobifone.
  • Miễn phí 70 phút gọi thoại ngoại mạng

Cú pháp cần nhớ khi sử dụng gói HDP70 Mobifone

  • Để kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói cước bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 999.
  • Thuê bao di động muốn hủy bỏ gia hạn gói cước bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn: KGH gửi 999.
  • Nếu gói cước không phù hợp với yêu cầu sử dụng nữa bạn có thể hủy hoàn toàn gói cước theo cú pháp: HUY HDP70 gửi tới 999.

Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên bạn hoàn toàn có thể thực hiện gói HDP70 Mobifone  thành công nhất đồng thời có nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất cùng với nhà mạng. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất từ nhà mạng!

>>> Tham khảo: Một số mẹo giúp cho bạn trở thành một giám đốc tốt