Trong tháng 12 năm 2017 Vietnamobile đã cho ra mắt dịch vụ 3G khủng kèm theo giá gói cước vô cùng phù hợp và một điều vô cùng thú vị chính là bạn sẽ được dùng 3G free trong buổi tối. Các bạn đã biết tới gói dịch vụ này chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm đến gói cước này thôi.

Luôn mong muốn quý khách có từng giây phút trải nghiệm thú vị trong lúc truy cập internet, gói 3G Vietnamobile đã đang cập nhật được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến với người dùng.

Một vài quy định liên quan về gói 3G buổi tối của Vietnamobile

Qúy khách chỉ mất 40 ngàn/1 tháng đã có thể dùng 4Gb đối với gói 3G MO, dùng được 30 ngày. Điều vô cùng hay đó là nếu mà sử dụng gói cước đó, chúng ta sẽ có thể sử dụng mạng tốc độ, thỏa mái nghe nhạc, lướt web, dùng youtube mà không phải lo lắng đến việc cạn data.
Quan trọng hơn, nếu mà mọi người dùng trong thời gian từ 1h đến 7h, khách hàng được xài internet miễn phí, chẳng cần lo bị tốn lượng Kb trong quá trình truy cập mạng trong khung giờ này.

Cách đăng ký gói cước 3G Vietnamobile miễn phí vào ban đêm

Có một điều rất là hay mà bản thân tôi đang muốn cung cấp luôn đến bạn chính là nếu lỡ truy cập mạng vượt số lượng gói cước đã kích hoạt, khi đó chúng ta sẽ được truy cập miễn phí dữ liệu 2,5G đến lúc hết tháng sử dụng gói dịch vụ.
Đối với dịch vụ MO quý khách chỉ mất 40 nghìn đồng 1 tháng/4GB thôi. Mặt khác, Vietnamobile hiện đang ra mắt thêm năm gói dịch vụ nữa rất là tuyệt như là: M2 (90,000 VNĐ/12GB), M4 (200,000 K/40GB), cùng với phí gói cước cực kỳ hấp dẫn tới các bạn, ngay bây giờ dịch vụ Vietnamobile luôn là dịch vụ hàng đầu of mọi người tiêu dùng trên toàn quốc. Các cách đăng ký gói cước tuyệt vời đấy?

Các bước đăng ký gói dịch vụ 3G Vietnamobile dùng mạng free trong ban đêm

Để kích hoạt tất cả các gói cước mới nhất của Vietnamobile, khách hàng nên lưu ý một vài điều dưới đây:
Đối với dịch vụ MO quý khách phải kích hoạt theo nội dung: DK MO gửi 345(cùng với mức phí chỉ 40 nghìn/1 tháng, mọi người sẽ nhận được 4GB dung lượng 3G).
Gói dịch vụ M1 đăng ký giống như tin nhắn DK M1 gửi tới 345 (số tiền có 70 nghìn/1 tháng,quý khách nhận ngay 8GB Data 3G).

Mọi người đã biết gói 3G Vietnamobile free dùng trong buổi tối

Gói dịch vụ M2 kích hoạt theo tin nhắn DK M2 gửi tới 345 (mức phí có 90 nghìn/1 tháng, quý khách nhận ngay 12GB Data 3G).
Mới đây Vietnamobile còn triển khai các gói dịch vụ nữa thí dụ M3 & M4, bạn phải ĐK giống cú pháp trên đi cùng tiền phí phụ thuộc vào gói dịch vụ. Riêng gói D12, mọi người có thể soạn tin cùng với nội dung DK D12 gửi đến 345, với gói dịch vụ này mọi người chỉ có 1Gb Data 3G và số ngày xài gói cước có hơn một tuần thôi.
Điều đáng chú ý về gói cước đó đó là quý khách nhớ nạp thẻ điện thoại thường xuyên để đăng ký dịch vụ một cách thuận lợi.
Nếu đã sử dụng quá số ngày kích hoạt dịch vụ, bạn sẽ có thể gỡ bỏ dịch vụ cùng với cú pháp dưới đây: HUY [Tên dịch vụ] gửi 345 (tên gói cước chính là dịch vụ mà bạn đang Đký). Rất mong với những thông tin mà tôi cung cấp phía trên, mọi người sẽ lựa chọn cho bản thân một gói cước 3G thật tốt.