Gói cước BLA Mobi là một gói cước khuyến mại dành riêng cho mọi thuê bao Mobifone nếu muốn tiết giảm khoản phí dùng cách nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến mỗi tháng cho những thuê bao ngoại mạng.

Dùng gói khuyến mại BLA Mobi thuê bao nhận được miễn phí 300 phút gọi thoại cùng mạng Mobifone cùng với 20 phút gọi ngoại mạng trong nước kèm theo đó là 300MB dung lượng tốc độ cao thả ga truy cập mạng để đọc sách online, cập nhật tất cả thông tin tin tức khác cùng với chức năng khác phục vụ theo từng mong muốn của người sử dụng.

Tham khảo thêm: Chiết khấu của các nhà mạng là bao nhiêu?

>>> Xem thêm: Nên gửi CV xin việc vào lúc nào?

Hướng dẫn cách kích hoạt gói tiện ích BLA của Mobifone

Để đăng ký gói tiện ích, người sử dụng hãy soạn tin nhắn với cú pháp sau:

BLA gửi 999
Tên gói ưu đãi: BLA Mobifone
- Cước phí kích hoạt gói tiện ích: 35.000đ/lần đăng ký. Mức phí kích hoạt gói tiện ích BLA được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao Mobi trả trước.

- Gói khuyến mại BLA Mobi chỉ áp dụng cho tất cả các thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mại từ hệ thống Mobifone.

- Chu kỳ sử dụng gói tiện ích BLA là 30 ngày từ thời điểm đăng kí thành công.

>>> Vùng phủ sóng 4G thời điểm này đã được phủ sóng cả nước. Do vậy, người tiêu dùng có thể vô tư truy cập mạng mà không cần phải lo lắng về việc bị ngắt quãng nữa. Để biết thêm thông tin cần thiết, người sử dụng hãy click chuột vào đường link https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Ưu đãi nếu kích hoạt BLA của Mobi

- Đăng ký gói ưu đãi BLA của Mobi, thuê bao sẽ được cộng ngay 300 MB data tốc độ cao để trực tuyến trên smartphone. Số data thuê bao kích hoạt được nhận nếu kích hoạt BLA hợp lý với thuê bao có nhu cầu trực tuyến thấp.

- Thuê bao kích hoạt gói ưu đãi BLA mạng Mobifone thành công sẽ được không mất tiền 20 phút gọi thoại liên mạng để quý khách hàng liên hệ cùng bạn thân, gia đình, gia đình thỏa thích.

- Với các thuê bao có yêu cầu gọi thoại cùng mạng lớn thì ưu đãi 300 phút gọi thoại cùng mạng miễn phí của gói ưu đãi BLA sẽ tư vấn người tiêu dùng có thể thoải mái liên hệ trực tiếp bất kể thời điểm nào người tiêu dùng muốn.

- Gói khuyến mại BLA Mobi còn khuyến mãi kèm theo ưu đãi giá 0 đồng 20 tin nhắn trong nước phục vụ mong muốn gọi trực tiếp qua tin điện thoại di động của thuê bao đăng kí.

>>> Truy cập mạng Internet 4G lúc này đang được nhiều khách hàng quan tâm và dùng. Muốn tiết giảm mức phí, các bạn hãy tìm kiếm cho mình một gói khuyến mại thích hợp nhé. Tất cả thông tin cần biết hãy tham khảo tại https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Chú ý:

Chỉ áp dụng cho những đối tượng nằm trong list nhận chương trình khuyến mại. Để có thể test xem thuê bao mà mình đang sở hữu có nằm trong list khuyến mãi hay không, người sử dụng chỉ cần soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999

- Khi tất cả thuê bao sử dụng hết dung lượng ưu đãi cũng như số phút gọi thoại không mất tiền của đơn vụ cung ứng mạng thì tất cả thuê bao sẽ được trừ mức phí theo như quy định hiện tại của hệ thống nhà mạng.

- Gói khuyến mại BLA Mobi có chức năng gia hạn tự động nếu như hết thời hạn, bởi vậy quý khách hàng không có mong muốn sử dụng hoàn toàn có thể tự hủy gói khuyến mại bằng phương thức soạn tin: HUY BLA gửi 999

>>> Quý khách đang dùng thuê bao của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone. Vậy thì quý khách hãy tìm riêng cho mình 1 gói dịch vụ 4G để truy cập mạng Internet tốc độ cao mà vẫn hoàn toàn có thể tiết giảm được nhiều chi phí nhé. Những thông tin cần biết hãy tham khảo tại https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Như vậy, với những thông tin phía trên mong rằng quý khách đã hiểu được tất cả các thông tin cũng như tất cả khuyến mại sau khi đăng ký thành công gói ưu đãi BLA Mobi. Mọi thuê bao hãy mau chóng thực hiện đăng kí thành công gói khuyến mại BLA Mobifone và có những phút gọi thoại thật vui cùng bạn thân người thân của mình nhé!

>>> Tham khảo: Cách kiếm việc nhanh & đảm bảo