Mách bạn cách mua mã thẻ viettel online cực nhanh chóng thanh toán qua tài khoản ngân hàng sacombank an toàn, tiện lợi nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi được hưởng mức chiết khấu mua thẻ hấp dẫn nhất thị trường.

Ngoài cách mua thẻ cào giấy thì hiện nay nhà mạng Viettel đã liên kết với các website thương mại điện tử để triển khai dịch vụ mua thẻ viettel online thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Ngân hàng sacombank là một trong số những ngân hàng hỗ trợ thanh toán các hóa đơn mua hàng online nhanh chóng nhất. Khi bạn có tài khoản ngân hàng này thì chắc chắn việc mua thẻ điện thoại viettel, mobi hay vina sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách mua thẻ viettel qua ngân hàng sacombank an toàn, tiện lợi. Hãy theo dõi để nắm rõ bạn nhé!

nạp tiền viettel online

Mua mã thẻ viettel online qua tài khoản ngân hàng Sacombank là gì?

Thay vì đi đến tận các cửa hàng, đại lý bán thẻ để mua thẻ cào viettel dạng giấy thì giờ đây khách hàng có thể sử dụng chính tài khoản ngân hàng sacombank của mình để thực hiện giao dịch mua mã thẻ điện thoại viettel online trên chính dế yêu hoặc máy tính.

Thực hiện mua thẻ thành công, thông tin thẻ cào vừa mua sẽ được chuyển về email hoặc số điện thoại bạn đăng ký trên hệ thống.

Cách mua mã thẻ viettel online là phương thức mua thẻ tối ưu nhất, được đông đảo người dùng di động ưa chuộng sử dụng nhất trong thời điểm bận rộn như hiện nay. Bởi nó thỏa mãn tất cả các nhu cầu, phù hợp với nhịp sống hiện đại của người dùng di động.

Vậy làm sao để mua thẻ viettel qua sacombank? Rất đơn giản, khách hàng chỉ cần truy cập ngay vào trang web Muathe24h.vn, đây là một trong những đơn vị uy tín nhất bán thẻ cào trực tuyến giá cả phải chăng nhất.

Do luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên Muathe24h.vn đã ngày càng tạo dựng được thương hiệu và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tham gia nạp thẻ viettel online tại đơn vị này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng cả về chất lượng cũng như ưu đãi nhận được.

mua thẻ viettel qua sacombank

Hướng dẫn mua mã thẻ viettel online qua ngân hàng sacombank

Để thực hiện mua mã thẻ cào viettel tại Muathe24h.vn, khách hàng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản như sau:

1. Tạo tài khoản thành viên tại website. Nếu bạn đã có thẻ thành viên, có thể bỏ qua bước này.

2. Đăng nhập vào hệ thống website

3. Nạp tiền vào thẻ thành viên theo hướng dẫn chi tiết tại link sau: https://Muathe24h.vn/thong-tin-tk-nhan-tien

4. Tạo đơn hàng mua mã thẻ viettel online

Tham khảo thêm dịch vụ nạp tiền điện thoại online giá rẻ chỉ sau 3 thao tác đơn giản 

Chọn ô dịch vụ ‘mua thẻ cào online chiết khấu cao’, nhập các thông tin: Nhà mạng (viettel), mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, địa chỉ email nhận mã.

Click thanh toán bằng thẻ thành viên Muathe24h.vn

>>> Ấn mua mã thẻ ngay, ngay sau đó hệ thống sẽ tự động gửi thông tin mã thẻ viettel vừa mua về email bạn dùng để đăng ký trên hệ thống.

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản chưa đầy 1 phút giao dịch như hướng dẫn trên đây, khách hàng đã nhận ngay mã thẻ viettel về tay rồi.

Khi có nhu cầu mua thẻ mobile online hay bất kỳ một loại thẻ cào nào khác, hãy đến ngay với website Muathe24h.vn để trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ tiện ích bạn nhé. Chúc bạn thành công!