Xuân này Vina dự kiến mở chương trình khuyến mại có tên: "Xuân vào nhà- Giật quà khủng" cùng với nhiều món quà vô cùng khủng là xe Mercedes E250 và rất nhiều giải thú vị khác. Để có thể đem về những giải thưởng khủng ở trên quý khách cần dùng gói dịch vụ Gia đình of VinaFone cùng với một bước làm rất là dễ dàng mọi người sẽ nhận được xe Mercedes E250 thỏa thích chơi Tết rồi.

Với ước muốn cảm ơn người dùng hiện đang tin tưởng và xài tất cả những gói dịch vụ của vinaphone, gần đây nhất Vina Fone đang triển khai 1 đợt khuyến mại cùng nhiều giải thưởng giá trị đó là xe SH mode 125cc & hàng trăm giải thưởng thú vị nữa.
Khoảng thời điểm triển khai dịp khuyến mại hiện đang được vinaphone ấn định vào 16 tháng 1 cho đến hết ngày 08/03/2018 dương còn tận 2 tháng nữa cơ mà bạn, để có thể nhận về các giải khủng trên mọi người hãy đăng ký gói cước Gia đình of Vina Fone và nhớ nạp thẻ Vina Fone giá trị khoảng một trăm ngàn đồng hoặc từ 100K/ một ngày để có thể nhận được mã tham gia đêm quay số trúng giải với mức phần thưởng bao gồm:

Mang Mercedes E250 về nhà khi mà đký gói Gia đình-Family of Vina

Giaỉ ngày là bốn mươi năm giải thưởng, đặc biệt là 1 chiếc SH mode125 có giá được bán khoảng 68 triệu đồng dựa vào Kquả quay số mã dự thưởng hàng ngày.
Gỉai thưởng lớn nhất hiện được nhiều người mong đợi đó chính là một chiếc Mercedes E250 giá trị cao hơn hai tỷ & được vinaphone thực hiện quay trúng thưởng 01 lần ngày 11/3/2018 trên các mã code tham gia, trừ một vài mã quý khách hiện đã trúng thưởng ngày. Còn hơn 2 tháng nữa, nếu mọi người hiện dùng các gói dịch vụ of Vina mà vẫn chưa biết tới thì cần nhanh tay sử dụng gói cước Gia đình-Family để Tết này rinh về một chiếc SH mode 125cc tha hồ chơi Tết nhá.

Xuân này hãy xài thẻ cào điện thoại vinaphone để rước về tất cả các phần thưởng siêu khủng

Để mà đăng ký gói Family các bạn phải nạp tiền điện thoại trên những website đổi thẻ danh tiếng & uy tín ví dụ là: banthe247 mà chẳng cần đi nạp thẻ cào, chỉ với những nút bấm bạn đã nạp thẻ điện thoại xong và nhận mã tham dự chương trình rồi đấy.
Mọi thông tin và tên những khách hàng trúng thưởng, Vina Fone sẽ chủ động đến máy of mọi người. Hay các bạn có thể tra cứu ở các trang web chính of Vina Fone.
Gói dịch vụ Family chính là một gói cước đứng đầu tại VNam cùng với các tính năng cực kỳ thú vị như sẻ chia dữ liệu từ chủ đến những bạn cùng một nhóm of chúng ta tùy thuộc nhu cầu of mỗi một người.
Một điều mà các bạn hãy chú ý chính là dịp khuyến mại đó chỉ được triển khai cho các thành viên của gói dịch vụ Gia đình-Family và tất cả những đầu số of vinaphone, những dịch vụ mạng khác vinaphone thì sẽ không được phép tham gia dịp khuyến mại trên đâu nhé.
Lưu ý dịp khuyến mãi nghỉ khi đến lúc nghỉ Tết từ ngày 14/2 tới 20 tháng 02 năm 2018 nhé.
Vừa có gói dịch vụ Gia đình chơi mà còn có giải đem về vậy còn gì vui hơn đúng không. Để rõ thông tin chi tiết về đợt khuyến mại trên bạn hãy liên lạc về đầu số 9191.
Chúc mọi người gặp may, an khang thịnh vượng & có cái Tết hạnh phúc, sung túc bên gia đình.