Cùng với tiến trình phát triển của thị trường Game giống như hiện nay, lúc này card Game đóng đóng một chỗ đứng rất quan trọng tới người chơi Game, mà có cả những nhà sản xuất Game. Bạn đang là một người say mê Game? Vậy thì mọi người có am hiểu được các lợi ích & bất cập of các dòng thẻ cào trò chơi mình hiện đang dùng chưa? Cùng mình xem qua chúng nhe!

Ngày nay trên nước ta có hàng trăm những loại thẻ cào trò chơi với tất cả các ích lợi & nhược điểm riêng. Tại bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới người chơi những loại thẻ cào Game đã đc các dân Game ưa chuộng & xài nhiều.
 

 

Nạp Zing Xu

Card zing hiện đang là 1 dòng thẻ khi mà nạp các bạn sẽ quy đổi được đồng tiền trong Game với mục đích để chơi một vài trò chơi như: Võ Lâm Truyền Kỳ và rất nhiều hoạt động ở Zing.
Ngay lúc này xuất hiện 2 cách thức để có thể nạp thẻ Zing đó là nạp thẻ zing ngay tại quán bán thẻ hay ở trên các trang web bán thẻ trò chơi online ví dụ :muathe24h tại đây bạn sẽ được mua thẻ Game & chuyển card trò chơi thành tiền mặt vô cùng dễ & uy tín. Thế mạnh của phương thức trên là chúng ta không cần đi nạp thẻ cào & không gia hạn giá trị thẻ cùng với sự hướng dẫn mọi thời điểm.

 

Gocoin

Cùng với thẻ Zing xu, thẻ cào Game VTC cũng là đồng tiền ảo ở trò chơi dùng để sử dụng các chương trình online
Với các chương trình trò chơi như là Audition, CSO. Một vấn đề cực kỳ quan trọng là thẻ Vcoin được nạp chung cho cả hai cổng giao dịch của VTC & GoPay, tuy nhiên khi mà đang nạp thẻ khi ấy chúng ta ko được đổi từ Card Vcoin sang thẻ và trái ngược lại.
Nếu mà thẻ Vcoin chỉ sử dụng cho 1 số loại Game cụ thể khi ấy GoPay lại hỗ trợ các bạn dùng những loại thẻ điển hình là Viettel, VinaFone, Mobi Fone. Vì thế chúng ta có thể nạp thẻ đt Viettel, Vina Phone, Mobi để có thể mua trên cổng thông tin GoPay tiếp tới đổi ra GoCoin.

Thẻ cào Garena

Hiện đang là một loại thẻ cào dùng cho một vài trò chơi của Garena nước mình như: chiến cơ huyền thoại. Vì vậy mà tiền Sò hiện vẫn được rất nhiều dân Game ưa chuộng.
Các Game thủ hãy nạp thẻ game ngay những quán bán hàng hoặc các trang đổi card game qua mạng mà tôi đã viết ở trên hoặc ở những phòng bán vé of nhà phát hành để có được may mắn nhận được các chương trình khuyến mãi lớn.

Một số loại thẻ Game khác

Ngoài ra có 3 loại thẻ cào Game trên còn có một vài loại card Game như:
Thẻ OnCash dùng để sử dụng những trò chơi tại quý định của thẻ.
Với card Bit dùng cho kích hoạt những trò chơi tiêu biểu là Touch, Thần ma đại lục, Võ lâm chí mộng.
 


Để có thể sử dụng được tất cả những loại thẻ game ở trên quý khách có thể nạp thẻ ngay các quán bán thẻ hay đổi card Game trên mạng và hoàn tiền qua thẻ Visa. Với những tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ngay bài viết này, hi vọng rằng bạn có thể biết thêm các tin tức về một vài loại Game mình hiện đang sử dụng.

>> Bài viết mới nhất >> Dịp khuyến mại vô cùng lớn trong dịp Tết âm lịch 2018 của hệ thống mạng VinaFone