Gói cước BLG của Mobifone là gói cước nội mạng siêu hấp dẫn dành cho gần như tất cả các các thuê bao di động đang làm việc của nhà mạng. Chỉ một số giải pháp đơn giản quý khách đã đăng ký gói dịch vụ giá trị và có cơ hội nhận được những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. Hãy dành thời gian để tìm hiểu các thông báo trong bài viết sau đây nhé.

Bạn đang muốn đăng ký một gói cước ưu đãi và tiết giảm thì gói BLG chính là một sự lựa chọn thích hợp dành cho các bạn. Gói cước sau khi phát hành đã nhanh chóng thu hút sự theo dõi của thuê bao di động. Khám phá ngay để không bỏ lỡ những điều thú vị bạn nhé.

>>> Truy cập vào https://muathe123.vn để mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại chiết khấu cao

Hướng dẫn đăng ký gói cước BLG của Mobifone

Khi đang có yêu cầu đăng ký gói di động BLG, hãy nhanh chóng soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau đây:

BLG gửi 999

Ngay sau khi gửi tin nhắn sms đến đầu số 999, hệ thống nhà mạng sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi thông báo xác nhận tin nhắn đến số liên lạc của khách hàng. Đăng ký gói dịch vụ hoàn tất, bạn sẽ có cơ hội nhận được những gói ưu đãi hấp dẫn sau đây:

1.000 phút gọi liên lạc thoải mái trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ. Đây đúng là một con số thú vị, với gói ưu đãi lên đến 1.000 phút quý khách có thể liên lạc trò chuyện tán gẫu với bạn bè, người thân một cách thoải mái mà khỏi phải lo âu điều gì.

50 phút gọi nội mạng trong nước và 50 sms trong nước sẽ trợ giúp quý khách gọi thoại gửi tin nhắn sms không mất tiền khi cần.

Hơn nữa chương trình ưu đãi 1,5GB tốc độ cao sẽ là con số ấn tượng trợ giúp các bạn lên mạng internet internet một cách dễ dàng. Các bạn có thể dùng dung lượng đó để lướt web, nghe nhạc, xem phim thỏa thích .

Thay vì phải bỏ một khoản tiền để gọi điện thoại, nhắn tin đôi khi gây bất lợi vì ID hết giữa chừng, hãy xem ngay thông tin về gói di động BLG của Mobifone để nhận các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại thiết thựcnhất. Nhanh tay tham gia để nhận những thành công hấp dẫn nhất quý khách hàng nhé.

 

Thông tin về gói cước BLG của Mobifone

Gói này áp dụng cho những các bạn là thuê bao nhà mạng Mobifone đang làm việc hai chiều và đang có nhu cầu đăng ký dịch vụ gói cước tiết giảm, ưu đãi.

Chi phí của gói cước di động BLG là 100.000đ, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào ID gốc của quý khách. Một khi trong ID không cam đoan số dư giao dịch, trung tâm sẽ huỷ bỏ thông báo yêu cầu đăng ký gói dịch vụ trước đó.

Thời gian sử dụng của gói cước là 30 ngày kể từ ngày đăng ký hoàn tất. Khi kết thúc thời gian dùng gói cước, nếu đủ số dư tài khoản hệ thống nhà mạng sẽ tự động đăng ký. Trong điều kiện quý khách không có yêu cầu sử dụng gói cước nữa, hãy chủ động soạn tin cú pháp huỷ gói dịch vụ ngay.

Các khó khăn liên quan tới giao dịch, hân hạnh gọi điện ngay đến bộ phận chăm lo các bạn của Mobifone. đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ trả lời tất cả thắc mắc thắc mắc của chính bạn.

Hy vọng rằng các thông tin trên đây sẽ có giá trị với khách hàng. Chúc quý khách hàng giao dịch giá trị.