Anh chị vừa mua một tấm thẻ điện thoại Viettel nhưng mà lại chẳng xài đến & muốn chuyển thành card VinaFone, Mobi, Gmobile để nạp thẻ vào dế yêu, mọi người không biết được đổi ở đâu nhanh chóng, nổi tiếng với hưởng mức giá phí tốt nhất? Cực kỳ đơn giản chỉ với 2 phút để đổi card Viettel thành VinaFone, Mobi Fone, Gmobile hoặc là thẻ cào đt of những nhà mạng khác tới đt của chúng ta. Hãy cùng tôi đi tìm hiểu nhé!

Các tin nên chú ý trong khi đổi card điện thoại

Với rất đông khách hàng xài card Viettel như mà ko dùng nữa & muốn xài thẻ cào of một số mạng Vinaphone, Mobi, Gmobile. Thấu hiểu việc đó, lúc này đang có một vài trang web nạp card đt qua mạng đi cùng cước phí cực kỳ hấp dẫn, quý khách có thể mua thẻ cào tại chỗ mà ko cần đi đến tận nơi để mà nạp thẻ cào vô cùng tuyệt vời đúng không nào?
 


Với một số tập đoàn mỗi ngày cần xài đến số lượng lớn card điện thoại mà cần mua card điện thoại thì mọi người không cần lo vì DV đổi thẻ cào trên internet không hạn chế tới số lượng thẻ, mệnh giá nào cả, đổi thẻ cào điện thoại tất cả các ngày. Có một điều vô cùng quan trọng là đt of chúng ta vào được mạng khi đó quý khách đã có thể đổi thẻ cào rồi đó.
Hiện nay trên thị trường đã có một số trang web đổi thẻ danh tiếng & an toàn như là: banthe247 các bạn được đổi thẻ chỉ trong 1 phút cùng với sự trợ giúp nhiệt tình, thường xuyên của bên chăm sóc KH. Để mà bạn không bất ngờ trong quá trình đổi thẻ ở tất cả các trang web trên?

>> Bài viết mới nhất >> Dịp khuyến mại vô cùng lớn trong dịp Tết âm lịch 2018 của hệ thống mạng VinaFone

Cách đổi card điện thoại Viettel qua thẻ VinaFone, Mobifone, Vietnamobile

Đối với tất cả các trang đổi thẻ chất lượng trên, bây giờ tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách phương pháp chuyển đổi thẻ Viettel thành một số nhà mạng thí dụ Vina Fone, Mobifone, Gmobile nhá!
Đầu tiên: Để có thể đổi thẻ OK, quý khách cần gõ chính xác đường link về những trang mua thẻ điện thoại trên.
Thứ hai: ĐK làm truy cập cùng những nội dung của website (để ý trong quá trình đăng ký mọi người nên gõ đầy đủ Email of chính mình để bên phía hệ thống sẽ có thể làm đổi tiền cho các bạn), tiếp theo vào Email lấy mã code và vào trang web với các thông tin vừa ĐK.
 


Thứ ba: Nếu mà đăng nhập hoàn tất mọi người sẽ có thể thấy được rất nhiều ô đổi thẻ điện thoại trên trang web, lựa phần đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt & làm theo những bước:
Chọn phần thẻ điện thoại muốn đổi chính là Viettel
Tiếp tới gõ mã serial thẻ điện thoại của thẻ mà quý khách đang cầm & ấn vào button đổi thẻ cào Viettel thành tiền
Phải lấy số tiền card điện thoại Viettel mới đổi tiếp tới mới được mua thẻ của một số nhà mạng : Vina Fone, Mobi Fone, Gmobile với các cách thức mua thẻ điển hình là:
Click mục mua số seri thẻ điện thoại & chọn nhà mạng mà quý khách đang muốn đổi thẻ. Nhập số thẻ điện thoại và mật khẩu cấp hai để mà mua card điện thoại (Các bạn chú ý khi Đký để có thể làm thao tác đổi thẻ tại các website đổi thẻ ở trên, mọi người sẽ phải cài đặt 2 lớp mật khẩu, khi đó password cấp 1 chỉ dùng để đăng nhập vào website, với MK cấp hai dùng để thực hiện tất cả các giao dịch mua card điện thoại. Xin chúc quý khách đổi thẻ cào nhanh chóng & an toàn!