Nhu cầu gọi điện và nhắn tin là thiết yếu hầu hết đối với các thuê bao di động hiện nay. Khách hàng thường xuyên phải chi trả một khoản chi phí khá lớn, vì vậy khi đăng kí gói cước GD10 Mobifone sẽ giúp bạn không phải lo lắng về cước phí vì chỉ với 10.000đ/lần đăng kí bạn sẽ nhận ngay 100 phút gọi thoại và 100 tin nhắn nội mạng.

Đây là một trong những gói cước thực sự ưu đãi đối với các thuê bao di động Mobifone. Để tìm hiểu chi tiết hơn về gói cước GD10 Mobifone này hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

goi-cuoc-GD10-Mobifone

Bạn biết gì về gói cước GD10 Mobifone?

Ưu đãi khi đăng kí gói cước GD10 Mobifone

Gói cước GD10 Mobifone là một trong những gói cước thực sự ưu đãi của nhà mạng. Chỉ với cước phí 10.000đ trong ngày bạn đã có thể thoải mái liên lạc, nhắn tin thả ga với người thân bạn bè với cước phí rẻ nhất hiện nay. Nhất là đối với những khách hàng có nhu cầu gọi điện trong ngày thường xuyên nhất thì đây là một giải pháp giúp người dùng tiết kiệm được chi phí.

Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi hấp dẫn khi đăng kí gói cước này cụ thể như sau:

  • Khách hàng nhận ngay 100 phút gọi nội mạng sử dụng trong 24h cùng ngày.
  • Nhận thêm 100 tin nhắn nội mạng Mobifone miễn phí.

>>> Anh chị sắp đi phỏng vấn? Phải để ý một vài điều trong link sau: http://tuoitreexpress.com/viec-lam-24h/tuoitreexpress-com-anh-chi-sap-di-phong-van-phai-de-y-mot-vai-dieu-sau-c8177.html​

Thông tin chi tiết về gói cước GD10 Mobifone

Khách hàng khi đăng kí gói cước này nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng Mobifone tuy nhiên muốn đăng kí gói cước này bạn cần nắm một số thông tin chi tiết sau đây:

  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Đối tượng đăng kí gói cước: Áp dụng cho các thuê bao nhà mạng Mobifone đang hoạt động 2 chiều.
  • Thời hạn sử dụng gói cước: 24h kể từ lúc đăng kí gói cước thành công.
  • Cước phí đăng kí gói cước: 10.000đ/lần đăng kí. Để đăng kí thành công gói cước tài khoản của bạn phải đảm bảo tối thiểu 10.000đ.

>>> Có thể bạn chưa biết phương pháp nạp tiền điện thoại mobifone đưn giản nhất, cùng tham khảo để biết thêm thông tin hấp dẫn nhé.

Hướng dẫn đăng kí gói cước GD10 Mobifone

goi-cuoc-GD10-Mobifone

Cách đăng kí gói cước GD10 Mobifone chỉ bằng cú pháp vô cùng đơn giản

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một gói cước với mức cước phí ưu đãi có thời gian gọi thoại thoải mái trong ngày thì gói cước này thực sự phù hợp. Để có thể đăng kí gói cước này bạn hãy thực hiện theo cú pháp đơn giản sau đây:

DK GD10 gửi tới 999

  • Phí gửi tin nhắn: 200 đ/sms.

Sau khi đăng kí thành công bạn cần tắt thiết bị di động và khởi động lại để gói cước cập nhật và có thể an tâm sử dụng những ưu đãi từ gói cước này.

Gói cước này có tính năng gia hạn tự động chính vì vậy chỉ với một lần đăng kí bạn đã có thể sử dụng gói cước ở các chu kì tiếp theo mà không phải mất công đăng kí nhiều lần.

Tham khảo thêm nhiều thông tin hơn nữa tại: TuoitreExpress.com

Với những ưu đãi của gói cước GD10 Mobifone này còn chần chừ gì mà bạn không nhanh tay đăng kí gói cước để trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng