Ai sẽ đem 1 hình thể đặc trưng nhờ độ lớn những bộ phận chính chúng ta nhận định hình dáng gì. Muốn ăn vận đẹp trước hết phụ nữ cần phải biết các bạn trong dáng người như nào sau đó lựa quần áo hợp lý với hình thể. Chọn lựa áo quần hợp lý giúp giảm dc nhược điểm đồng thời khiến nâng cao các thế mạnh trên hình thể of chị em. Chẳng có y phục không đẹp là vì trang phục hợp lý với dáng người của các bạn không.

Đa số cơ địa 1 người có thể có dáng người thuộc một trong bốn dáng người: quả táo, trái lê, đồng hồ cát, thước kẻ. Tùy theo hình dạng hợp với một kiểu quần áo thích hợp.
Cac hinh the pho bien & cach thuc lua y phuc

Có hình thể quả táo

Đặc trưng trên hình dạng Táo đó là phần trên thường to béo, cân nặng cơ thể chủ yếu ở thân & vai, ngược lại phần chân nhỏ. Muốn che bớt điểm yếu hình thể này bạn hãy chọn các trang phục kiểu dáng suông, phần cổ rộng phần vòng 2 không chiết & chiều dài ngang gối nhấn dưới chân tạo ra cảm giác thân thể kéo dài hơn nhiều.

Đem dáng người trái lê

Trái lại vs hình thể Táo, chị em nào sở hữu hình thể trái lê thường phía trên hẹp cùng phần đùi to béo vì vậy chị em đem dáng người đấy phải lựa chọn trang phục nhấn cổ or đeo nữ trang ở cổ để phân tán cái nhìn chỗ phần hông khiến dáng người thanh thoát cân đối. Đừng chọn các dáng quần côn thay bằng chân váy ống loe sẽ là phong cách thích hợp cho các bạn.
Những hình thể phổ biến & cách thức lựa chọn trang phục

Mang hình dáng chữ nhật

Đó là dáng người thẳng giống như ko có đường cong, kích thước các vòng xấp xỉ nhau việc nên làm nên các đường cong giả giúp dáng người cân đối. Hình dạng thước kẻ khiến nhìn thấy hơi hướng dáng người của phái mạnh có thể mặc các bộ đồ mang hình in nổi cùng đai thắt bụng tăng thêm vẻ nữ tính. Ai không ưa yểu điệu các bạn hãy lựa kiểu cá tính mang hình dáng chữ nhật cực kỳ hợp phong cách menswear. Bạn nên lựa chọn chân váy dáng suông phần thân rộng hoặc những trang phục năng động.

Đem hình dạng đồng hồ cát

Phần ngực & vòng 3 nở, vòng eo nhỏ hình thành dáng người gợi cảm khiến tất cả phái đẹp ước mơ. Để chọn lựa áo quần dành cho hình dáng trên rất đơn giản, chủ yếu thể hiện đường cong nhờ những trang phục gợi cảm, nhấn vòng 2 bằng crop or đai lưng bản to.
Từ nội dung ở trên chắc chắn chị em cũng xác định kiểu trang phục hợp. Rất mong chị em luôn xinh đẹp để thành đạt.